микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

iPad Pro kominn til Íslands

Atli 16/11/2015 Comments Off on iPad Pro kominn til Íslands
iPad Pro kominn til Íslands

Epli fékk fyrstu sendingu af iPad Pro á föstudaginn síðastliðinn, beint frá Apple og er einn af fáum aðilum sem munu hefja sölu á nýjum, stærri, iPad Pro en framboð verður takmarkað til að byrja með.

ipad pro

Um er að ræða nýja tegund í iPad vörulínunni frá Apple en tækniheimurinn bíður gjarnan óþreyjufullur eftir nýjustu vörum fyrirtækisins og er Ísland á meðal fyrstu 40 landanna sem fá iPad Pro til sölu. „Við höfum alltaf verið framarlega með iPad vörulínuna og hafa jafnvel erlendir gestir komið í verslanirnar til okkar til að næla sér í eintak” segir Bjarni Ákason framkvæmdarstjóri Epli.

12_9_ipad_ipads_light-800x450
iPad Pro er stærri en fyrri gerðir af iPad og er augljóst að Apple ætlar tækinu stóra hluti á markaðnum en Tim Cook, forstjóri Apple sagði fyrr í vikunni að hann sæi í raun ekki lengur þörfina fyrir hina hefðbundnu tölvu. Samhliða iPad Pro koma einnig út aukahlutir eins og lyklaborðshlíf og sérstakur Apple penni (pencil) sem fagaðilar á borð við Adobe, FiftyThree og Savage Interactive gefið framúrskarandi einkunn.

iPad Pro kemur til landsins fast á hæla 4.kynslóðar Apple TV, sem hefur farið gríðarvel af stað, og yfir 1000 eintök komin í dreifingu hjá EPLI í fyrstu vikunni.

iPad Pro kostar frá 150 þúsund (32GB) og að 200 þúsund krónur (128GB). Apple Pencil kostar 20 þúsund krónur.

iPad Pro og Apple TV4 eru einnig í sölu hjá Macland á Laugavegi.

Við fjölluðum ítarlega um iPad Pro í Tæknivarpi Kjarnans.

Comments are closed.