микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Uppfærðar iPad spjaldtölvur í nýjum lit kynntar

Bjarni Ben 16/10/2014 Comments Off on Uppfærðar iPad spjaldtölvur í nýjum lit kynntar

Apple hélt lítinn og krúttlegan blaðamannafund kl. 17 í dag að íslenskum tíma og kynnti meðal annars uppfærslur á iPad spjaldtölvunum.

iPad Air 2

Nýja útgáfan lítur mjög svipað og sú sem kom í fyrra en tölvan er bæði þynnri og léttari. Þykktin fer úr 7.5 mm í 6.1 og hún vegur 34 gr minna eða 435 gr.  Hann kemur í sömu litum og iPad Air og gylltum til viðbótar. Skjárinn er áfram 9.7” með sömu 2,048 × 1,536 upplausninni. Hún er hinsvegar endurbætt, bjartari og með betri litum.

iPad Air 2 verð

 

iPadAir2 farnets útgáfan

Til viðbótar við það þá er myndavélin töluvert betri. Verð haldast óbreytt en eins og með iPhone 6 þá tvöfaldast geymsluplássið á dýrari týpunum. Sú ódýrasta verður áfram með 16GB og ætti að kosta það sama og í dag eða um 90.000 kr. Ekki kom fram hvenær tölvan kemur í sölu hér á landi en ef reynslan segir okkur eitthvað þá verður það fljótlega í byrjun nóvember.

iPad Air 2

iPad Mini 3

Ný iPad Mini 3 spjaldtölva var kynnt í kvöld og það eina sem húnhefur fram yfir iPad Mini 2 er Touch ID fingrafaraskanninn og nýr litur – gull. Að sjálfsögðu verður enn hægt að fá silfur og geimgráar iPad tölvur.

iPad vörulínan

Hinn nýja iPad Mini 3 mun kosta frá $399 fyrir WiFi útgáfuna. iPad Mini 2 ($299) og iPad Mini ($249) lækka líka í verði en athugið að upprunalega iPad Mini kom út árið 2011 og er með svipað innvols og iPad 2. Núna 3 árum seinna er erfitt að mæla með elstu kynslóð af iPad Mini og mælum við því með að fólk kaupi frekar iPad Mini 2 nema að það sé alveg nauðsynlegt að fá Touch ID eða gull hönnunina og þá er hinn nýja iPad Mini 3 tölvan fyrir þig.

iPad Mini 3

Comments are closed.