микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Dropbox

Kristján Thors 24/08/2011 Comments Off on Dropbox

 

Dropbox er með sniðugri forritum sem þú finnur fyrir símann þinn í dag.  Með forritinu er hægt að tengja saman símann og tölvuna þína og gera skráarskiptin auðveldari þeirra á milli.

Í verkefnavinnu getur reynst bráðnauðsynlegt að hafa aðgang inn á tölvuna þína til að nálgast skjöl sem þurfa að komast til annarra hópmeðlima, yfirmanns eða kennara. Dropbox gerir þér kleift að nálgast skjölin þín og senda þau í gegnum símann þinn vandræðalaust.

Við skráningu fær notandi 2GB geymslupláss en hægt er að komast yfir auka 250mb með því að fylgja nokkrum skrefum þegar aðgangur er stofnaður á www.dropbox.com. Auk þess er hægt að fá meira geymslupláss með því að bjóða fólki að skrá sig á Dropbox. Auðvelt er að senda skjöl í gegnum dropboxið með gmail í gegnum símann, til dæmis ferilskrána.

Hægt er að búa til möppu þar sem hinum ýmsu skjölum er deilt á milli notenda og geta þar allir tekið þátt í að setja inn efni, einnig er hægt að deila möppum á aðra einstaklinga/hópa sem gerir alla skjalameðhöndlun mun auðveldari. Hægt er að nálgast allt það efni sem geymt er á dropbox í hvaða tölvu sem er í gegnum www.dropbox.com Þetta er eitt af þessum forritum sem þú ÞARFT nauðsynlega að hafa fyrir skólann.Comments are closed.