Hvað kostar dollan?

 

Frá því að fyrsta skipulagaða samfélagið var myndað hefur maðurinn þurft að skreppa afsíðis.  Þetta reglulega “skrepp” mannsins hefur hrjáð atvinnurekendur í gegnum aldirnar og lítið sem ekkert hefur verið hægt að gera í því, fyrr en núna. Poop Salary erappið sem hver og einn atvinnurekandi sem og áhugamenn um þessi málefni hafa þurft til að reikna það út hversu mikið hver starfsmaður er í raun og veru að eyða á dolluni. Þetta littla, einfalda app tekur við upplýsingum um laun á klukkustund eða ári og reiknar svo út með aðstoð notandan hversu miklum pening er “hent” á dolluni.

Appið vistar svo upplýsingarnar og er svo hægt að skoða hversu “vel” hefur gengið þá vikuna, mánuðinn, árið og svo náttúrulega það skipti sem mest hefur verið afrekað. Mikilvægt er þó að fara fyrst í prófílinn og stimpla inn launatengdar upplýsingar, gallinn við þetta app er þó að aðeins er boðið upp á að reikna þetta í dollurum (notast má við http://www.islandsbanki.is/ auk fleirri síðna til að breyta krónum í erlenda gjaldmiðla). Þegar notandi sest niður á postulínið tekur hann upp snjallsímann og ýtir á “Start Pooping” takkann og byrjar þá appið að telja þann tíma sem notandi teflir við páfann.
Þegar notandi hefur lokið við að gjalda páfanum skatt ýtir hann á “Back to work” hnappinn, eftir að notandinn hefur ýtt á hnappinn tilkynnir appið þér hvers virðis þessi íhugun hefur kostað og býður þér að tilkynna heiminum það.
Þetta app nýtist einnig yfirmönnum til að halda tölu yfir fiskeldi starfsmanna sinna. Þó er spurning hvort að yfirmaðurinn þurfi ekki að vera með nokkra farsíma til að halda tölu yfir tafl starfsmanna sinna. Það er ekki okkar að segja til um þó er eflaust hægt að finna ódýra android síma sem keyrt geta þetta forrit þar sem það keyrir á Android 1.6.
Við mælum annars eindregið með að fólk athugi þetta app sem og yfirmenn sem eru að spá í skógarferðum starfsmanna sinna. Það er klárt mál að hérna er app sem mun auka framleiðni starsmanna sem og yfirmanna.

Fylgstu með Simon.is á Facebook