микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Nexpo hátíðin fær nýtt heimili

Atli 05/02/2015 Comments Off on Nexpo hátíðin fær nýtt heimili
Nexpo hátíðin fær nýtt heimili

Nexpo verðlaunahátíðin verður haldin í fimmta skiptið í mars næstkomandi. Líkt og fyrri ár verður vef- og markaðsfólki gert hátt undir höfði en því til viðbótar verður sérstök áhersla á nýsköpun á Íslandi.

Tæknivefurinn Simon hefur tekið við hátíðinni af fyrirtækinu Silent og mun hann annast framkvæmdina í samstarfi við Kjarnann og Klak Innovit .

Simon tekur við NEXPO

Davíð Lúther hjá Silent afhendir Atla Stefáni, ritstjóra Simon.is, Nexpo hátíðina

Verðlaun verða veitt í átta flokkum og bætast tveir nýir flokkar við í ár: sprotafyrirtæki ársins og besti markaðsárangur sprotafyrirtækis. Eins og áður verður vefhetjan á sínum stað ásamt vef og appi ársins.

Tilnefningar til Nexpo eru opnar öllum en eftir að tilnefningar hafa borist mun dómnefnd fara yfir valið og verður sigurvegari valinn í netkosningu. Atkvæði dómnefndar vega til helmings á móti netkosningu. Tekið verður á móti tilnefningum lok febrúar á vefsíðu Kjarnans kjarninn.is.

nexpo

Verðlaun verða veitt í eftirfarandi flokkum:

  • Vefhetjan
  • App ársins
  • Vefur ársins
  • Herferð ársins
  • Stafrænt markaðsstarf ársins
  • Besta óhefðbundna auglýsing ársins
  • Sprotafyrirtæki ársins
  • Besti markaðsárangur sprotafyrirtækis

Hér má sjá myndband af verðlaunahátíðinni í fyrra.

Fylgdu Nexpo á Facebook eða Twitter.

Nánari upplýsingar veitir Atli Stefán sem er hér að tísta og hér í pósti: atli@simon.is

Comments are closed.