микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Jelly Bean (Android 4.1) rúllar út á Galaxy S2

Hlini 25/01/2013 Comments Off on Jelly Bean (Android 4.1) rúllar út á Galaxy S2

SAMSUNG-GALAXY-S2

Á meðan Samsung vinnur að undirbúningi að tilkynna Galaxy S4 símann frá sér þá er greinilegt að þeir hafa ekki gleymt sínum fyrsta síma sem sló í gegn. En það er Galaxy S2 sem seldist í 40 milljón eintökum og er enn í sölu í dag. Eigendur þessa síma geta glaðst í dag því Samsung hefur klárað uppfærslu fyrir notendur þessa síma í Jelly Bean sem er næst nýjasta útgáfan af Android stýrikerfinu.

Fyrstu notendurnir sem fengu uppfærsluna eru þeir sem eru staddir á Spáni. Samsung keyrir sínar uppfærslur út eftir svæðum og því getur verið smá tími þangað til að uppfærslan skili sér hingað til lands eftir því í hvaða röð Samsung ákveður að keyra hana út. Samsung gaf út að uppfærslan myndi skila sér í Febrúar og það virðist stemma við að uppfærslan sé byrjuð í dreifingu.

Uppfærsluna verður eingöngu hægt að keyra inn í símana í gegnum Kies (Sambærilegt iTunes fyrir apple fyrir uppfærslur) vegna þess að Jelly Bean uppfærslan verður að nýta meira pláss símans en núverandi Ice Cream Sandwich útgáfan.

Vert að minnast á að Samsung mun einnig uppfæra flest í notendaviðmóti símans og mun þá S2 keyra nýjustu útgáfu af TouchWiz sem nú er að finna á S3 og nýrri símum frá Samsung. Jelly Bean mun meðalannars koma með Google Now sem við fjölluðum um hér og svo mun fylgja þessari uppfærslu Project Butter sem á að gera viðmótið á símanum viðbragðsbetra og þýðara í vinnslu.

 

Comments are closed.