микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Affinity Photo: Nýtt myndvinnsluforrit fyrir Mac

Bjarni Ben 24/02/2015 Comments Off on Affinity Photo: Nýtt myndvinnsluforrit fyrir Mac

Affinity er nýtt myndvinnsluforrit fyrir Mac sem kom út fyrr í mánuðinum. Það er einungis fyrir Mac og er ætlað að keppa við Photoshop. Það er enn á beta stigi og verður frítt þangað til það kemur út en þá mun það kosta $50 í Mac App Store.

Affinity Photo Eliphant

Mörg myndvinnsluforrit eins og Gimp bjóða upp á takmarkaða eiginleika í samanburði við Photoshop en framleiðendur Affinity lofa öflugu forriti sem er jafnframt létt í keyrslu.

Affinity Photo Stelpa

Ashley Hewson, framkvæmdastjóri Serif sem framleiðir forritið, sagði í viðtali við Creativebloq að Photoshop væri orðið 25 ára gamalt og tæki því ekki mið af þeirri framþróun sem hefur orðið í tölvutækni. Affinity Photo er nýtt og ferskt og því ættu notendur ekki að lenda oft í “scrolling wheel of death” sem getur verið mjög þreytandi og algengt í þungri myndvinnslu.

Meðlimir Simon.is hafa prófað beta útgáfuna lítillega og stærsti gallinn er að Photoshop flýtiskipanir virka ekki með Affinity. Ef það verður lagað þá gæti það mögulega komið í staðinn fyrir Photoshop.

Affinity Photo OOH

Því miður er ekki til Windows útgáfa af forritinu og verður líklega ekki í boði á næstunni því Serif mun einbeita sér að iOS útgáfum af öðrum vörum sem fyrirtækið býður upp á.

Sækja Affinity Photo Beta

Heimild: Creativebloq

Comments are closed.