микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Google+ uppfærsla! Bætir við 24 nýjungum

Hlini 17/12/2012 Comments Off on Google+ uppfærsla! Bætir við 24 nýjungum

Það leið varla sólahringur frá því að Facebook gerði stóra lagfæringu á núverandi útgáfu af facebook fyrir Android þar til Google tilkynnti að þeir hafi gert stóra uppfærslu á Google öppum fyrir Android (útgáfa 3.3) og iOS ( útgáfa 4.0).

Samantekt á helstu nýjungunum í nýju appi fyrir G :

  • Google Samfélög (Communities)
  • Afritunartaka á ljósmyndum í fullri stærð (Allt að 5GB)
  • Velja tilkynningarskyldu fyrir hringi
  • Stuðningur fyrir mismunandi tímasvæði í Events
  • Prófílbreytingar
  • Sameina afmæliskveðjur tilkynningar vina með Google Now
  • Stuðningur við GIF hreyfimyndir
  • Stilla skapgerð með brosköllum
  • Skoða og opna Photospere myndir (Android 4.2)
  • Stuðningur við G valmynd á læsingarskjá

Helst er að nefna að hægt er að fá allt að 5 GB geymslupláss fyrir ljósmyndir í fullri stærð beint úr símanum, en ótakmörkuð afritunartaka á myndum í 2048px að stærð eins og áður var. En Photosphere myndir verður einungis hægt að búa til í símum sem keyra 4.2 en eldri útgáfur munu geta skoðað myndir gerðar með þessum hætti.

Samfélög (Communities) er viðbót sem var kynnt á sjálfri G þjónustunni í seinustu viku og nú er verið að víkka út stuðning við þessa nýjung í þessari útgáfu og nú er hægt stilla að fá tilkynningar ef nýjar færslur koma inn í samfélag sem þú skráir þig í en einnig skoða samfélögin beint í appinu. Google now leitin mun núna sýna kort sem minnir á afmæli vina í G og minnir þig á að senda kveðju.

 

Viðburðir (Events) er núna hægt að senda á vini í G en einnig hægt að senda hlekk á vini sem eru ekki í G til að láta vita af viðburðinum og þau geta látið vita hvort viðkomandi mæti. Google er búið að taka alla eiginleika sem finnast í G og gert betrumbætingar í þessari uppfærslu. Fyrir þá sem nota G þá er uppfærslan skylda en ef þú hefur enn ekki skráð þig og skoðað þessa þjónustu frá Google þá mælum við með því.

Náðu í Google appið fyrir eða iOS.

 

Comments are closed.