iPhone 6 kynntur á morgun

Þriðjudaginn 9. september heldur Apple viðburð klukkan 17:00 að íslenskum tíma til að kynna nýjustu vörur sínar.

Það er nánast öruggt að nýr iPhone 6 verður kynntur með 4,7″ skjá og iOS8 stýrikerfi en mögulega fáum við einnig að sjá nýjan vöruflokk snjallúra eða iWatch eins og tækið kallast samkvæmt orðrómum. Meðal nýjunga sem við búumst við er greiðsluþjónusta sem verður samþætt Passbook appinu sem gerir iPhone notendum kleift að greiða fyrir vörur og þjónustu með símanum.

Símon.is mun fygljast með viðburðnum á meðan hann gerist og skrifa greinar ásamt því að tísta um allt það markverðasta sem gerist á #AppleIS – en einnig verður hægt að horfa á viðburðinn í beinni útsendingu hér.

Apple viðburður í beinni útsendingu
Símon.is á Facebook
Símon.is á Twitter
#AppleIS – Íslenskar umræður um viðburðinn á Twitter

 

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Á morgun rennur stóra stundin upp fyrir Apple-aðdáendur en þá kynnir tæknirisinn nýjustu vörur sínar. Vefurinn Simon.is er með puttann á púlsínum og hefur ákveðnar kenningar um hvað Apple kynnir til sögunnar á morgun: […]

Comments are closed.