микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Apple kynnir tvo nýja iPhone

Atli 09/09/2014 Comments Off on Apple kynnir tvo nýja iPhone

Apple var rétt í þessu að kynna tvo nýja iPhone síma: iPhone 6 og 6 Plus. Símarnir eru nánast eins að fyrir utan skjástærðina. iPhone 6 kemur með 4.7” Retina skjá og 6 Plus með Full HD skjá.

iPhone 6 white

iPhone 6

Það verður gaman fyrir Íslendinga að segja iPhone sex fyrir framan enskumælandi fólk. Nýr iPhone 6 er algjörlega endurhannaður. Útlitið minnir talsvert á iPad mini og retina. Ramminn utan um skjáinn er ekki eins lítill og t.d. á LG G3 en lítur samt ágætlega út. Síminn er örlítið þynnri en 5S eða 6,9 mm.  Rafhlaðan er einnig stærri (1.810 mAh á móti 1.560 mAh). Taltíminn batnar örlítið, fer úr 10 tímum í (14 tíma í tali og 11 við vefráp).

iPhone 6 bakið

Nýr og öflugur A8 örgjörvi bætir aflið og skjárinn stækkar úr 4 tommum í 4,7 tommur. Upplausnin er 1334 x 750. Myndavélin fær mikla uppfærslu, ekki í milljónum díla en að öllu öðru leiti er hún endurhönnuð. Hér er áfram 8 megadílar, f/2.2 ljósop og myndflagan er algjörlega endurhönnuð. Stærsta breytingin er hristivörn (e. optical image stabilization) sem gerir mikið fyrir myndatöku í lélegum birtuskilyrðum. Síminn styður háskerpumyndbandsupptöku og 720ð myndbandsupptöku í 240 römmum.

iPhone 6 Plus

Plus er í raun í grunninn stærri iPhone 6. Skjárinn er stærri (5,5”) og með full HD upplausn (1080 x 1920). Phone 6 Plus verður í sömu stærð og flest Android flaggskipin: 5,5” skjár með ál umgjörð. Það eru þó nokkrir hluti öðruvísi, annað en skjástærðin. Plus er með mun stærri rafhlöðu (2.915 mAh) en iPhone 6 og 5S enda með mun meira pláss fyrir aftan þennan risavaxna skjá. Plus getur náð 24 tímum í tali og 12 tímum í vefrápi, sem hljómar mjög vel.

Bigger than Bigger

Comments are closed.