микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

QuizUp er kominn á Android

Axel Paul 06/03/2014 Comments Off on QuizUp er kominn á Android

QuizUp, spurningaleikurinn frá PlainVanilla sem hefur slegið í gegn á iOS er loksins kominn út á Android! QuizUp hefur verið í lokuðum prófunum um nokkurt skeið og fékk Símon að prófa appið. Fregnir herma að QuizUp sé einnig í lokuðum prófunum á Windows Phone og ætti vonandi að koma út þar í náinni framtíð.

quizup

Fyrir þá sem ekki vita þá er QuizUp rauntíma spurningaleikur þar sem hægt er að keppa við fjölda manns allstaðar að úr heiminum í gríðarlega mörgum flokkum. Flokkarnir eru yfir 400 talsins og eru yfir 220.000 spurningar í leiknum.  Ef keppendur tengjast QuizUp í gegnum Facebook þá geta þeir skorað á vini sína eða fengið leikinn til að velja fyrir þá hinn fullkomna andstæðing. Hver viðureign í QuizUp stendur yfirleitt yfir í minna en eina mínútu. Keppendur fá sjö spurningar og hafa að hámarki 10 sekúndur til að svara. Sá sem svarar fleiri spurningum rétt sigrar. Í lok hvers leiks birtist keppandanum samantekt yfir þróun leiksins, en þar má sjá stigafjölda, lokabónus, sigurbónus og heildarbónus, sem leggjast við og hækka viðkomandi á heildarstigalistum QuizUp. Það bætist sífellt við í spurningaflóruna og ættu allir að finna eitthvað við sitt hæfi.

quizup2

Fyrir þá sem vilja lesa meira um QuizUp bendum við á að kíkja á grein okkar frá því í nóvember.
Taktu þátt í skemmtilegasta spurningaleiknum með því að ná í appið á Google Play Store. Ef þú ert á iPhone/iPad og hefur enn ekki náð í leikinn, þá er hægt að ná í hann á App Store.

Comments are closed.