микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Plants vs Zombies 2 kemur loksins á Android

Axel Paul 24/10/2013 Comments Off on Plants vs Zombies 2 kemur loksins á Android

pvz2

EA tilkynntu rétt í þessu að leikurinn Plants vs Zombies 2 er kominn út á Android. Leikurinn kom út á iOS þann 15. ágúst og hafa Android notendur því þurft að bíða í um 2 mánuði eftir honum. Leikurinn er framhald af hinum gríðarvinsæla Plants vs Zombies sem kom upphaflega út árið 2009. Fyrirkomulagið í nýja leiknum er svipað og í þeim fyrra. Leikmenn berjast við stöðugan straum uppvakninga og berjast gegn þeim með ýmsum tegundum af plöntum. Búið er að bæta við haug af nýjum plöntum og eru töluvert fleiri borð í boði. Í Plants vs Zombies 2 ferðast söguhetjan aftur í tímann og er m.a. farið aftur til Egyptalands og í villta vestrið.

Ólíkt fyrri leiknum þá er Plants vs Zombies frír. Hægt er að vinna sér inn ýmsar viðbætur sem auðvelda manni að klára erfiðustu borðin. Þessar viðbætur er einnig hægt að kaupa fyrir alvöru peninga ef þolinmæðin er af skornum skammti. Okkur fannst það hinsvegar algjör óþarfi og er auðveldlega hægt að vinna leikinn án þess að eyða krónu.

Plants vs Zombies 2 má nálgast á Android í Google Play Store og fyrir iOS tæki í App Store.

Comments are closed.