микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Örnámskeið Simon.is og Nýherja: Windows 8 og Góð skólaöpp

Axel Paul 21/08/2013 Comments Off on Örnámskeið Simon.is og Nýherja: Windows 8 og Góð skólaöpp

ornamskeid

Simon.is og Nýherji hafa ákveðið að taka höndum saman og bjóða upp á frí örnámskeið. Námskeiðin sem verða í boði verða Windows 8 annars vegar og Góð skólaöpp hins vegar. Það kostar ekkert á námskeiðin og eru allir velkomnir.

Windows 8

Varstu að fá þér nýja tölvu? Er Windows 8 á henni? Kanntu lítið á það og finnst það óþægilegt? Ef svarið er já við einhverri af þessum spurningum þá ættirðu að kíkja á örnámskeið okkar um Windows 8. Þar förum við í gegnum hvernig á að stilla Windows 8 eftir eigin smekk, helstu leynileiðir og ýmis sniðug forrit. Engin spurning er heimskuleg og við reynum eftir fremsta megni að koma öllum af stað á Windows 8. Næsta námskeið verður haldið fimmtudaginn 22. ágúst klukkan 17:30 í Stúdentakjallaranum. Allir eru velkomnir, það kostar ekki neitt og góð tilboð verða í boði á veigum.

Skráning fer fram á vefsíðu Nýherja.

 

Góð skólaöpp

Áttu fartölvu? Spjaldtölvu? Snjallsíma? Lærðu að notfæra þér þessi tæki í skólanum og auðvelda þér til pokies online muna að glósa, læra og vinna með öðrum. Á námskeiðinu kennum við til dæmis hvernig á að nota öflug glósuforrit, skýjalausnir og fleira sniðugt á milli allra þessara tækja. Evernote, Google Drive og Skydrive eru dæmi um forrit og þjónustur sem við munum fara í gegnum. Ekki missa af þessu ef þú ert á leiðinni í skóla í haust! Næsta námskeið verður haldið fimmtudaginn 29. ágúst klukkan 17:30 í Stúdentakjallaranum og þar næsta verður laugardaginn 31. ágúst kl: 13:00 í verslun Nýherja, Borgartúni 3. Allir eru velkomnir og það kostar ekkert!

Skráning fer fram á vefsíðu Nýherja.

Comments are closed.