микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Skerðu á reipið í gegnum tímann

Kristján Thors 05/07/2013 Comments Off on Skerðu á reipið í gegnum tímann

Cut the Rope: Time Travel eða Skerðu á reipið er skemmtilegur þrautaleikur þar sem notandinn þarf að fæða verur sem kallast Om Nom í gegnum aldirnar með brjóstsykri sem hengur í snæri. Leikurinn er frír og inniheldur 6 heima til að byrja með en fleirri munu án efa koma með uppfærlsum í framtíðinni.

Hver heimur inniheldur 15 borð, þegar borðin 15 hafa verið kláruð er hægt að horfa á teiknimynd. Teiknimyndirnar eru þó tímalæstar og en búast má því við uppfærslu eftir það með fleiri heimum og teiknimyndum.

cut-the-rope-time-travel-middle-ages

Skemmtilegur þrautaleikur með mismunandi leiðum til að koma Om Nom í gegnum borðin. Í borðunum eru þrjár stjörnur á hreyfingu sem spilarinn getur nælt í til að opna fyrir nýja heima. Spilarinn getur notast við mismunandi aðferðir til að klára borðin sem geta verið mis-klunnaleg en loka takmarkið er að koma Omnom í burtu úr hverjum heimi fyrir sig. Stjörnurnar eru oftast á hreyfingu og á að vera hægt að ná þeim öllum þegar farið er í gegnum borðið, en þó ekki nauðsynlegt til að klára borðin.

Símon mælir eindregið með þessum leik sem og fyrri leiknum Cut the Rope

 

Comments are closed.