Frídagar – Nýtt íslenskt app

Nýlega kom nýtt íslenskt app í Microsoft Store sem heitir Frídagar, þetta er einfallt en mjög gagnlegt app að okkar mati.

Í þessu appi getur notandi flett upp frídögum (rauðum dögum) frá 1900 til 2599.  Í fullri úgáfu bætist við allir helstu íslensku viðburðadagarnir t.d konudagur, bóndadagur, bolludagur osfrv.  Ásamt öðrum viðburðum sem hafa verið áberandi hér á landi.

Hægt er að sjá á einfaldan hátt fjölda frídaga milli ára sem ekki lenda á helgi.

fridagar-1-228x380   fridagar-2-228x380

 

Við hvern dag er skráð stutt lýsing um sögu dagsins og hægt er með einföldu móti að flytja frídagana úr appi og yfir í dagatalið í símanum (calendar). Simon mælir með því að þið prófið þetta app en það kostar aðeins 299 krónur en einnig hægt er að sækja ókeypis prufu af því.

Hægt er að sækja það hér.