микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Sjónvarp framtíðarinnar: OZ-appið er komið út

Bjarni Ben 12/06/2013 1

Í dag kom út  OZ-appið, sem er gefið út af 365 miðlum í samstarfi við OZ. Það gerir notendum kleift að horfa á sjónvarpsdagskrána í snjalltækjum.

Með appinu er hægt að horfa á Stöð 2, aukarásir Stöðvar 2 og RÚV í beinni útsendingu. En auk þess er hægt að stöðva útsendinguna ásamt því að spóla til baka eina klukkustund aftur í tímann. Önnur sniðug þjónusta í appinu er „Safnið“. Notendur geta safnað saman þeim dagskrárliðum sem þeir fylgjast með sem birtast svo í „Safninu“ og því má segja að hægt sé að búa til sína eigin dagskrá.

Er OZ-appið sjónvarp framtíðarinnar?

Er OZ-appið sjónvarp framtíðarinnar?

OZ appið er einungis í boði fyrir iOS6 samhæfð tæki eins og er en það eru iPhone 4 og nýrri iPhone símar, iPad 2 og nýrri og iPod Touch 5. og 6. kynslóð.

Guðjón Már Guðjónsson, framkvæmdastjóri OZ, sagði í samtali við Vísi.is í dag að Ísland væri fyrsta markaðssvæðið sem fær OZ appið:

Ísland er okkar fyrsta markaðssvæði, sem er eðlilegt þar sem við erum íslenskt sprotafyrirtæki, og hér erum við að læra af markaðnum í hvaða átt er mest spennandi að fara. Það sem við erum að bjóða upp á núna er nokkuð stórt skref í því hvernig fólk nýtur efnis frá sjónvarpsstöðvum og næsta skref hjá okkur verður að efla það viðmót.

Næstu skref í dreifingu appsins verða svo ákveðin á næstu mánuðum samkvæmt Guðjóni og þykir líklegt að Evrópa eða Suður-Ameríka verði næst í röðinni.

Hægt er að fá prufuáskrift að Stöð 2 á OZ á app.stod2.is

Nánar um OZ-appið

OZ í App store

One Comment »