Seth Rogen og Paul Rudd með Super Bowl stiklu fyrir Samsung

[youtube id=”pzfAdmAtYIY” width=”600″ height=”350″]

Það er nóg að frétta úr herbúðum Samsung þessa dagana, ekki bara fréttir um Galaxy S4 heldur voru þeir einnig að gefa út stiklu fyrir Superbowl auglýsinguna sína. Super Bowl auglýsingar eru að margra mati skemmtilegri en keppnin sjálf og keppast fyrirtæki við að vera með skemmtilegustu auglýsingarnar. Auglýsingin frá Samsung fjallar um að Seth Rogen og Paul Rudd skjóta tillögum að auglýsingum til Samsung, en mega þó ekki nota nöfn á neinum liðum eða Superbowl.

Það mun koma lengri útgáfa af auglýsingunni í keppninni sjálfri sem og áður óséð efni í kringum auglýsinguna sjálfa. Samsung menn eru að hvetja fólk til þess að nota #TheNextBigThing með því að gefa gjafir til þeirra sem nota það, en þetta er nýjasti liðurinn í samfélagsmiðla herferð þeirra.

[Heimild: Mashable]

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Að okkar mati er besta auglýsingin Super Bowl auglýsingin frá Samsung. […]

Comments are closed.