микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Samsung Galaxy S 4 líklega kynntur í mars

Valgeir Helgi 01/02/2013 1
Samsung Galaxy S 4 líklega kynntur í mars

Nýjasta slúðrið í kringum væntanlegt flaggskip frá Samsung er að týpa númer fjögur verði kynnt til leiks í lok mars.

Þessu til staðfestingar þá hefur minnisbréf um keppni hjá Samsung í Nýja-Sjálandi verið lekið, en í því er tilgreint að tveir sölumenn frá hverjum söluaðila muni vinna sér inn Galaxy S4, ef þeir uppfylla ákveðin skilyrði. Þetta rennir enn frekar undir þær stoðir að hann verði kynntur til leiks í mars, og kominn í búðir í lok apríl. Það fer því óðum að styttast í símann sem margir telja helsta keppinaut iPhone og bjartasta stjarna Android.

Hér er hægt að sjá myndir af minnisbréfinu.

Galaxy-S-IV-raffle-jpg

Allir vinningshafar fá Galaxy S IV
Mynd fengin frá: PhoneArena

Galaxy-S-IV-raffle-1-jpg

Hvenær keppnin fer fram.
Mynd fengin frá: PhoneArena

Það fer því að styttast í þetta og varla hægt að segja annað að maður byrji að telja niður. Vonandi verður hann jafn góður, ef ekki betri en þær slúðursögur sem hafa verið um hann. GSM-Arena er búið að taka nokkuð vel saman það sem hefur verið slúðrað um hann nú þegar.

Það helsta er:

  • 1080 x 1920 pixla upplausn
  • 5 tommu skjár
  • 16Gb minni
  • 2Gb í vinnsluminni
  • 13MP myndavél
  • HD upptaka
  • Exynos 5450 Quad örgjörvi, sem er 2GHz
  • 2600 mAh rafhlaða

Miðað við þessar tölur, þá á þessi sími eftir að vera skrímsli.

Heimild: PhoneArena

One Comment »