микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Notaðu Android forrit í Windows 8

Jon 13/02/2013 Comments Off on Notaðu Android forrit í Windows 8

Forrit í Windows 8 eru í stuttu máli tvískipt, annars vega þessi hefðbundnu Windows forrit sem allir þekkja eins og Office, Photoshop o.s.frv. og síðan Windows 8 öpp (hétu áður Metro/Modern öpp). Windows 8 öpp eru bara fáanleg í Windows Store (vefverslun) og eins og flestir vita þá hefur verið fundið að því að Windows 8 öpp eru töluvert færri en þau sem eru aðgengileg eru í Apple Appstore eða Android Play store.

Núna er í þróun lausn sem heitir Bluestack sem gerir Windows notendum mögulegt að nota forrit af Android markaði á Windows 8. Tilgangurinn er vitanlega sá að gera Windows notendum mögulegt að fá aðgang að 750.000 öppum sem hlýtur að vera eftirsóknarvert.

Hér er smá kynningu á Bluestack sem eins og sjá má keyrir á spjaldtölvum, fartölvum og borðtölvum sem nota Windows 8.

Simon prófaði að setja upp Bluestack á Acer Iconia W700 vél (Windows 8 PRO) og virkaði það ágættlega en þó alls ekki fullkomlega. Útlitið og virkni á uppsetningarforritum og stillingum eru enn vanþróað og virkar frekar þungt í keyrslu ásamt því að snertiskjárinn virkaði ekki í öllum valmöguleikum. Stundum er eins og grafíkin sé hönnuð fyrir símaskjá og teygð upp á spjaldtölvu sem er pirrandi.
Við sóttum nokkra leiki og settum upp á vélinni og virkuðu þeir sumir ágætlega en samt greinilegt að það á eftir að fínpússa Bluestack betur til. Mörg forrit sem eru á Android Play Store eru hönnuð fyrir spjaldtölvur og virkuðu þau eðlilega betur í prófunum en önnur sem litu út fyrir að vera teygð á skjánum.

Bluestack er enn í Beta útgáfu en gaman verður að fylgjast með þessu þróast á næstu mánuðum.

Heimild: Gigaom

Hér er heimasíða Bluestack

ATH. Virkar ekki á Windows 8 RT útgáfu

 

 

Comments are closed.