микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Færðu Instagram myndir á Flickr

Bjarni Ben 05/01/2013 Comments Off on Færðu Instagram myndir á Flickr

Instagram breytti nýlega notendaskilmálum eins og Símon greindi frá og hafa margir notendur fært sig og sínar myndir yfir á aðrar þjónustur í kjölfarið. Ein af þeim þjónustum sem við hjá Simon erum sérstaklega hrifin af er Flickr sem er í eigu tæknirisans Yahoo. Við spurðum á Facebook síðu Símon hvort að notendur væru enn að nota Instagram þrátt fyrir skilmálabreytingarnar og það virðist sem flestir séu nokkuð sáttir með þjónustuna.

Flickr fyrir iPhone

Á vefsíðunni Free the photos býðst notendum að skrá sig inn á bæði Instagram og Flickr og færa svo allar Instagram myndir sínar yfir á Flickr þjónustuna með einum smell.

Það sem Flickr hefur fram yfir Instagram er að þar er hægt að hlaða upp myndum í betri gæðum, mörgum myndum í einu, breyta eiginleikum eins og colour, brightness og saturation svo eitthvað sé nefnt. Birting mynda á fréttaveitu (e. newsfeed) Flickr er ekki ósvipuð og á Instagram. Munurinn er sá að í stað þess að sjá eina mynd í einu frá hverjum notanda birtast allar nýjustu myndirnar hans. Flickr appið býður svo að sjálfsögðu upp á svipaða filtera og Instagram notendur kannast við.

Það er því óhætt að mæla með nýja Flickr appinu og fyrir þá sem vilja færa allar Instagram myndirnar sínar yfir á Flickr bendum við á Free the photos.

 

Instagram á iOS

Flickr á Windows Phone

Flickr á iOS

Comments are closed.