микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Á ÉG að gera það?! – Indriði er kominn á snjallsíma

Axel Paul 07/12/2012 Comments Off on Á ÉG að gera það?! – Indriði er kominn á snjallsíma
Á ÉG að gera það?! – Indriði er kominn á snjallsíma

Uppfært 11.1.2012: Gleðitíðindi, Indriði er kominn á Windows Phone! Sjá hlekk aðeins neðar.

Það er náttúrulega mjög margt sem mætti laga hérna, eins og til dæmis klósettin á langa ganginum, það er alveg sama hvað maður skrúfar og skrúfar kranana, það lekur alltaf vatn! Það er líka eitthvað hljóð í símanum mínum og hann hristist allur til. Hver á eiginlega að gera við það? Á ÉG að gera það?!

Það er öllum ljóst að það er kominn tími til þess að fjalla um að Indriði sé kominn á Android. Nú þarf ekki að leita lengra en í eitt app til þess að heyra klassíska frasa eins og „Það er eitthvað bank í ofnunum hérna“, „Aaaalveg“ og „Ert þú lögregluþjónn?“.

Indriði á Android er tilvalinn við hvaða aðstæður sem er! Er fundurinn leiðinlegur? Jarðarförin sorgleg? Bíómyndin róleg? Fæðingin leiðinleg? Hallaðu upp á flatt, sláðu þér á læri og smelltu á vel valinn frasa frá einni ástsælustu persónu Íslandssögunar.

Hér eru nokkrar umsagnir um appið:
„Þetta app ætti að vera staðalbúnaður í alla síma“ – Ólafur Ragnar Grímsson, forseti Íslands
„Tímalaus snilld“ – Einhver á Google Play Store
„Hættu að hringja í mig, ég veit ekkert um þennan Indriða“  – Jón Gnarr
„Djöfull vildi ég að ég ætti Android síma núna..“ – Tim Cook
„Það er alltaf eitthvað bank í ofnunum“ – Indriði

Ef þú hefur nú þegar ekki sótt þetta app skaltu gera það strax!

Hér er einnig að finna Indriða fyrir Windows Phone snjallsíma.

Comments are closed.