микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Nýjungar í Google maps – Skoðaðu inn í hús nágrannans!

Kristján Thors 16/11/2012 Comments Off on Nýjungar í Google maps – Skoðaðu inn í hús nágrannans!

Það þekkja allir Google maps. Við notum það til þess að rata í óbyggðum Grafarholtsins, til þess að finna hótelið í útlöndum og til þess að gægjast um götur stórborga. Google hafa alltaf reynt að gefa okkur meira af því sem við viljum. Google maps byrjuðu á því að vera kort, fóru svo í það að verða gervnihattamyndir og þar næst yfir í ljósmyndir frá götunum. Google fóru með Street View neðansjávar og. Núna kynnir Google til leiks, Google House View!

Þú þarft ekki lengur að stoppa fyrir utan húsið í Street View, heldur geturðu farið beint inn í það. Þú getur kíkt beint inn á sætu stelpuna sem býr við hliðiná þér, athugað hvað klikkaði karlinn fyrir neðan sé í rauninni að gera eða hvað sé í gangi í Kringlunni. En afhverju að stoppa þar? Möguleikarnir eru óendanlegir! Þættir eins og MTV Cribs verða algjörlega óþarfir, nú getur þú kíkt beint inn í stofu hjá Leoncie eða Ásdísi Rán án þess að þurfa að kveikja á MTV. Þú getur skoðað bankann í þaula áður en þú rænir hann eða jafnvel fylgst með innbrotsþjófum á Arnarnesinu.

Google lætur ekki deigan síga og eru alltaf einu skrefi á undan. Hvað verður það næst? Google Microscope View?

Comments are closed.