микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Google kaupir Snapseed

Kristján Thors 08/10/2012 Comments Off on Google kaupir Snapseed

Eru þið ekki komin með leið á því að taka myndir með Instagram? Eru þið ekki komin með leið á því að setja inn athugasemd um kaffidrykkju vina ykkar á Instagram?

Örvæntið ekki því Google vita hvernig á að redda ykkur.  Bráðlega geta Android notendur  farið að njóta mynda af kaffidrykkjum vinar sinna á Google+ þar sem Google voru að kaupa Snapseed, vinsælasta iPad appið 2011.  Google+ hefur verið í harðri baráttu við Facebook sem nýlega keypti Instagram á þáverandi 1 billjón dollara (sem minnkaði svo þar sem hluti af sölufésins var í hlutabréfum í Facebook). Í framhaldi af kaupunum fór Facebook að vinna að því að koma Instagram inn í kerfið sitt. Google+ sáu að til þess að ná í fleiri af þessum kaffimyndum inn á vefinn hjá sér þyrfti þeir að gera svipað og keyptu því Snapseed frá Nik software.

Nik software er fyrirtækið sem hannaði Snapseed en fyrirtækið eignaðist 9 milljónir viðskiptavina á fyrsta ári sínu. Nik software munu færa sig til Mountain View í Kaliforníu. Spennandi verður að sjá hvort að þessi kaup muni hjálpa Google+ í baráttunni gegn Facebook.

Ekki var tekið fram fyrir hversu háa upphæð fyrirtækið var keypt á.

Comments are closed.