микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

MeeGo fær uppreisn æru

Atli 09/07/2012 Comments Off on MeeGo fær uppreisn æru

Fyrrum starfsmenn Nokia hafa nú stofnað fyrirtæki og ætla að vinna að því að koma MeeGo snjallsímum á markað. MeeGo er snjallsímastýrikerfi sem Nokia aðstoðaði við að þróa á sínum tíma og gaf út einn síma með því kerfi: Nokia N9. Rétt áður en N9 kom út, gaf Nokia það út að þeir ætluðu að einbeita sér að Windows Phone stýrikerfinu. Sumir segja að það hafi komið í veg fyrir að N9 hafi komist á flug. N9 var valinn mestu vonbrigði ársins 2011 af Simon.is.

Nokia N9

Nýja fyrirtækið er finnskt og heitir Jolla. Þar fer fremstur í flokki Marc Dillon, fyrrum framkvæmdarstjóri reksturs hjá Nokia. Hann var hjá Nokia í 11 ár og frá janúar 2006 vann hann að þróun MeeGo fyrir Nokia síma. Ásamt honum koma að þessu fyrirtæki yfirmenn og sérfræðingar sem unnu við Nokia N9 á sínum tíma, ásamt fleiri aðilum sem þekkja MeeGo vel. Að mati Jolla var Nokia N9 einn besti snjallsími sem hefur komið út og ætlar Jolla reyna koma fleiri MeeGo símum á markað. Það verður áhugavert að sjá hvað verður með MeeGo stýrikerfið. Það er ekki verra að hafa tvo aðila að keppast um þriðja sætið.

Heimild

http://www.linkedin.com/company/2649185

Simon.is á fleiri miðlum

Comments are closed.