микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Microsoft kynnir Surface spjaldtölvuna (Myndband)

Gunnlaugur Reynir 19/06/2012 Comments Off on Microsoft kynnir Surface spjaldtölvuna (Myndband)

Rétt í þessu var Microsoft að kynna Surface spjaldtölvuna sem kemur í tveimur útgáfum. Sú ódýrari keyrir á ARM örgjörva frá Nvidia og notar Windows RT. Hún kemur með 32 eða 64GB geymsluplássi.  Sú dýrari, Surface Pro, kemur með 22nm Ivy Bridge Core i5 örgjörva og 64GB/128GB geymsluplássi. Báðar útgáfurnar líta svipað út en Surface Pro er aðeins þykkari. Báðar útgáfurnar koma með innbyggðum standi og hægt er að fá skjáhlíf sem virkar svipað og skjáhlífin á iPad, þ.e. festist við tölvuna með segli. Stóri munurinn á þessari skjáhlíf er hinsvegar sá að hlífin er líka snerti lyklaborð. Það verður að segjast að Microsoft er virkilega að fylgja eigin stefnu og hugmyndafræði í stað þess að elta Apple eins og Samsung hefur verið ásakað um og kært fyrir. Tölvan er hinsvegar bæði þykkari en iPad og kassalegri. Báðar tölvurnar koma með 10.6″ skjá. Microsoft gefur upplausnina ekki upp en talar um HD á ódýrari útgáfunni og Full HD á Surface Pro. Arm útgáfan vegur 676 gr en Surface Pro 903 gr.

Microsoft Surface

Microsoft ræddi ekki verðið á þessum tölvum en sú ódýrari verður á samkeppnishæfu verði og aðrar Arm spjaldtölvur (400-700$) og Surface Pro verður á sambærilegu verði og ultrabook fartölvur. Þær kosta flestar frá 900-1200$.

 

 

Uppfært 16:50 19.06.2012
Hér geturðu horft á Microsoft kynninguna í heild:

Simon.is á fleiri miðlum

Comments are closed.