Skemmtileg fræðsla í símanum með Ted

Já, það er komið app frá TED. Við könnumst helst við TED fyrir snilldar fyrirlestra um allt milli himins, hafs og lengra.

Appið býður upp á helling af fyrirlestrum hvort sem það eru nýjir eða vinsælir en fyrirlestrarnir eru flokkaðir  í stafrófsröð þar sem hægt er að leita eftir orðum, þemum eða einkunna gjöfum sem fyrirlestrarnir hafa fengið. Hægt er að niðurhala fyrirlestrum eða setja í uppáhalds svo auðvelt er að nálgast þá hvenær sem er.

Þegar fyrirlesturinn er opnaður er hægt að sjá upplýsingar um fyrirlesturinn, hægt er að velja næsta fyrirlestur sem notandinn vill horfa á sem og aðra fyrirlestra sem tengjast viðkomandi fyrirlestri. Inni í fyrirlestrinum er einnig hægt að deila fyrirlestrinum með öðrum í gegnum félagsmiðla eða tölvupóst.

Inni í byrjunar glugga appsins er hægt að velja um að leita í safni fyrirlestra að hinum ýmsu fyrirlestrum sem og hlusta bara á fyririrlestra frekar en að horfa á þá hinu ýmsu fyrirlestra.

 

 

 

 

 

 

 

 

TED appið á:
iTunes
Windows Phone

 

Simon.is á fleiri miðlum