микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Uppgötvaðu nýja tónlist með 8tracks appinu

Gudjon 23/05/2012 1

 

8tracks er netþjónusta sem hefur verið til frá árinu 2008 og gefur notendum sínum sem og almenningi að nálgast lagalista annara á mjög auðveldan og þægilegan hátt. Um er að ræða netútvarpsþjónustu sem hefur verið að vaxa gífurlega úti undanfarið líkt og Pandora, Spotify og fleiri. Ég hef persónulega notað þessa þjónustu í 2 ár og finnst hún algjör snilld.
8tracks hefur nú gefið út app fyrir þessa þjónustu sína og hefur það fengið nokkuð örar uppfærslur undanfarið og er bara að verða betra og betra. Hægt er að nálgast appið á , App store og WindowsPhone marketplace.

Appið er frekar einfalt í hönnun og birtir það á forsíðu sinni heitustu lagalista í augnablikinu og hægt er að velja lista þar eða hreinlega valið viðeigandi “tag” eftir þínum eigin tónlistarsmekk líkt og “chill”, “sleep”, “study” eða “workout”. Um fjölda tagga er að ræða svo nóg er um að velja.
Það sem ég elska við þetta app er að það er mjög auðvelt að ná sambandi við þjónustuna í gegnum 3g netið hérna heima og maður er endalaust að uppgötva nýja tónlist með því að hlusta á lista annara.
Snilldar hugbúnaður hér á ferð sem á heima á öllum símum tónlistarunnenda.
Simon.is á fleiri miðlum

One Comment »