микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Pebble: framtíðar úr fyrir Android og iPhone

Axel Paul 25/04/2012 1

Nýlega var nýtt verkefni sem kallast Pebble sett inn á fjármögnunarsíðuna Kickstarter. Það er í stuttu máli úr sem tengist með Bluetooth yfir í Android eða iPhone snjallsímann þinn og gerir þér kleift að fylgjast með símtölum, smsum, tölvupóstum og Facebook / Twitter  tilkynningum ásamt því að geta stjórnað tónlist og fleiru í símanum. Úrið er með e-paper skjá og það er hægt að setja sérstök öpp inn á úrið sjálft.

Úrið skartar flottri hönnun í þremur mismunandi litum og fjórði liturinn kemur seinna þegar verkefnið hefur fengið fjármögnun. Það er mjög auðvelt að skipta um útlit á klukkunni sjálfri og er það einfaldlega gert með því að ná í nýtt útlit á Pebble appinu á snjallsímanum, sem keyrir það svo inn á úrið sjálft. Úrið er vatnshelt og hentar þar af leiðandi mjög vel til útivistar, sérstaklega með e-paper skjánum (sem er varinn gleri með glampavörn) og væri jafnvel hægt að fara með úrið í sund.

Úrið getur notað GPS úr símanum þínum til þess að mæla t.d. hraða og vegalengd ef maður er að hjóla eða skokka, og þar sem þú getur stjórnað tónlistinni í símanum með úrinu er mjög þægilegt að nota það í líkamsrækt. Í úrinu sjálfu er mótor sem lætur það titra, þar af leiðandi er hægt að vera með símann alveg hljóðlausan en taka þó eftir símtölum. Það eru fjórir takkar á úrinu sem gerir það mjög þægilegt í notkun.

Auðvelt verður að búa til öpp fyrir úrið þar sem að SDK-ið (software developer kit) verður gefið út samhliða úrinu, möguleikarnir eru því nánast óendanlegir!

Úrið mun koma til með að kosta $150, en það er hægt að kaupa úrið á $115 ef maður styrkir verkefnið á Kickstarter. Ég er sjálfur að hugsa um að fjárfesta í svona úri og hugsa að það komi að góðum notum í sumar. Hægt er að finna frekari upplýsingar um Pebble á Kickstarter. Fjármögnun er opin til 18. maí, en í þessum skrifuðu orðum hafa 43.491 styrkt verkefnið og er það í heildina komið með $6,397,080 (Upphaflega markmiðið var $100.000).

 

Simon.is á fleiri miðlum

One Comment »