микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Google heldur sig við Samsung: Nýir Galaxy símar væntanlegir

Kristján Thors 26/04/2012 Comments Off on Google heldur sig við Samsung: Nýir Galaxy símar væntanlegir
Google heldur sig við Samsung: Nýir Galaxy símar væntanlegir

Svo virðist vera að Google hafi ákveðið að halda sig við Samsung við framleiðslu á fjórða Nexus símunum sínum. Google hafði  áður verið í samstarfi við HTC um framleiðsu á Nexus one símanum sínum en ákvað svo að fara í samstarf við Samsung við gerð tveggja nýjustu Nexus símanna. Google hefur framleitt þrjá Nexus síma og er von á fyrstu spjaldtölvunni á næstunni. Asus mun að öllum líkindum framleiða spjaldtölvuna.

Google Nexus símarnir ásamt HTC G1

Vangaveltur hafa verið um fjórða Nexus símann en hugmyndir hafa verið á floti um að hann muni vera einhverskonar stökkbreyting á Galaxy SIII. Það verður spennandi að fylgjast með þessu þegar meira kemur í ljós.

Búist er við að google kynni Galaxy SIII 3.maí í London og í haust gætum við fengið betri hugmyndir um hvernig Nexusinn verði en Google hefur reynt að gefa út  Nexus á hverju ári.

 

 

Heimildir:

http://www.digitimes.com/news/a20120425PD205.html

http://www.techradar.com/news/phone-and-communications/mobile-phones/samsung-galaxy-s3-release-date-confirmed-may-3-1076160

 

Simon.is á fleiri miðlum

Comments are closed.