микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Frítt 50GB geymslupláss á netinu sem virkar einnig í síma/spjaldtölvu!

Axel Paul 09/03/2012 Comments Off on Frítt 50GB geymslupláss á netinu sem virkar einnig í síma/spjaldtölvu!
Frítt 50GB geymslupláss á netinu sem virkar einnig í síma/spjaldtölvu!

Box.com er þjónusta sem er afar svipuð og Dropbox. Þú geymir skjölin þín í skýinu þeirra og getur nálgast í síma, spjaldtölvu eða tölvu hvar sem er í heiminum. Þeir eru með sérstakt tilboð til 23. mars þar sem að allir sem skrá sig með Android appinu geta fengið frítt 50GB geymslupláss til æviloka!

Box.com virkar þó ekki eingöngu á Android, heldur eru þeir einnig með iOS app og vefþjónustu sem er hægt að nýta sér. Ég ákvað að skella mér á þetta tilboð og get ég ekki sagt annað en að ég sé mög ánægður, svo ánægður að ég fékk mér þrjá reikninga hjá þeim og er nú með 3x50GB pláss! Ég get geymt skjöl, myndir og öryggisafrit og það er mjög auðvelt að setja þau inn. Box býður líka upp á ýmsar viðbætur, eins og til dæmis að tengja Box beint inn á Gmail aðganginn manns, deila möppum með öðrum Box notendum og að deila skrám beint af boxinu til annara.

Ég er í ofboðslega gjafmildu stuði. Ef þið eruð svo óheppin að eiga ekki Android tæki þá getið þið sent mér netfangið ykkar á axel [hjá] simon.is og ég skal skrá ykkur þannig að þið fáið 50GB pláss! Ekki láta þetta tilboð framhjá ykkur fara, það gildir til 23. mars.

Box appið má finna á og App Store 

Comments are closed.