микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Apple slær sölumet með stæl

Valtýr Bjarki Valtýsson 25/01/2012 Comments Off on Apple slær sölumet með stæl

Í gær, þriðjudaginn 24. janúar, birti Apple óendurskoðað yfirlit yfir sölu fyrirtækisins á síðasta ársfjórðungi 2011 og spá fyrir fyrsta ársfjórðung 2012. Það má með sanni segja að salan hafi rokið upp því Apple setti met í sölu á iPhone og iPad tækjum.

Fyrirtækið hagnaðist um ríflega 13 milljarða dollara af 46 milljarða dollara tekjum. Hagnaður á hvern hlut er 13,87 dollarar sem er mun meira en greiningaraðilar höfðu spáð fyrir um eða 10,08 dollurum.

Í skýrslunni sést að Apple seldi 37 milljón iPhone síma og 15,4 milljón iPad spjaldtölvur á síðasta ársfjórðungi miða við 16 milljónir af iPhone og 7,3 milljónir af iPad á fyrsta ársfjórðungi 2011. Það er því 128% aukning í sölu á iPhone og 111% á iPad á milli fyrstu ársfjórðunga 2011 og 2012.

Þegar allt er tekið saman þá seldi Apple fleiri iOS tæki (iPhone, iPod touch og iPad) heldur en samanlagður fjöldi allra seldra Android tækja í Bandaríkjunum.

Tim Cook má vera stoltur af þessu sölumeti og sést hann brosandi allan hringinn þessa dagana.

 

Heimildir:

http://images.apple.com/pr/pdf/q1fy12datasum.pdf

http://allthingsd.com/20120124/apples-monster-quarter/

http://www.techradar.com/news/computing/apple/apple-smashes-ipad-iphone-sales-records-1057290

Comments are closed.