микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Klikkuð útsala á Android Market – 10 öpp á 10 cent næstu 10 daga!

Axel Paul 06/12/2011 Comments Off on Klikkuð útsala á Android Market – 10 öpp á 10 cent næstu 10 daga!

Google fagnaði nýverið 10 milljarðasta downloadaða appinu og til þess að fagna því hafa þeir, í samstarfi við bestu app útgefendur markaðsins, ákveðið að bjóða upp á 10 öpp á dag á einungis 10 cent stykkið, eða um 12 krónur á gengi dagsins!

Öppin sem eru í boði eru ekkert slor, ég keypti sjálfur 9 af 10 öppum dagsins og mun bíða ótrúlega spenntur eftir tilboðum næstu daga. Öpp dagsins í dag eru eftirfarandi:

  • SoundHound
  • Asphalt 6: Adrenaline HD
  • Minecraft – Pocket Edition
  • Swiftkey X
  • Endomondo Sports Tracker
  • Great Little War Game
  • Sketchbook Mobile
  • Fieldrunners HD
  • Color & Draw for Kids (Phone)
  • Paper Camera

Ég mæli hiklaust með því allir Android eigindur verði með augun opin, það má nálgast öppin hér á Android Market. Það eina sem þarf til þess að geta keypt app á Market er að vera með kreditkort skráð á Google reikninginn sinn.

Njótið þess að fá fullt af virkilega flottum öppum á góðu verði, Simon.is mun fylgjast með og tilkynna lesendum um leið og ný öpp koma!


 

Fylgstu með Simon.is á Facebook

Comments are closed.