микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Einn besti leikur samtímans kominn á Android! – World of Goo

Kristján Thors 01/12/2011 2

Ég ætla ekki að ljúga að ykkur, ég er að missa mig yfir þessum leik. Ég hef verið að bíða eftir að þessi leikur verði portaður yfir á Android síðan ég fékk mér slíkan síma. Ég spilaði hann fyrst á tölvunni minni fyrir þó nokkru síðan og gekk mér ágætlega með hann þá. Leikurinn er framleiddur af 2d boy og hefur nú þegar komið út á iOS.

World of Goo er mjög einfaldur púsl- eða byggingarleikur og eru  verkefnin sem lögð eru fyrir miserfið. Maður stjórnar 13 mismunandi tegundum af kúlum sem allar hafa mismunandi eiginleika sem aðstoða þig við að koma þeim í pípur sem dregur til sín kúlurnar þegar þær eru nálægt. Nauðsynlegt er þó í hverju borði að ná X mörgum kúlum í gegn og fást svo bónust stig fyrir þær kúlur sem ganga afgangs. Markmið leiksins er að tengja saman kúlurnar til þess að þær myndi brú frá jörðu og að pípunni. Það hljómar kannski frekar einfalt, en leikurinn er í raun mjög snúinn og þarf maður oft að hugsa lengi áður en maður famkvæmir.

 

Undir spilast skemmtileg ambient tónlist sem kemur manni í gott andlegt ástand til að leysa nokkur púsluspil, en eins og með alvöru púsluspil eru inn á milli borð sem þarfnast nokkrar tilrauna sem geta spannað yfir marga daga. Þyngdaraflið spilar veigamikinn þátt í þessum leik þar sem hlutirnir sem þú hendir saman með kúlunum þurfa að geta haldist uppi svo að takmark hvers borðs náist.

Klárlega leikur sem ég mæli með að þið skoðið og spilið.

 

 

 

 

 

 

 

 
qrcode
http://itunes.apple.com/us/app/world-of-goo-hd/id401301276?mt=8

Fylgstu með Simon.is á Facebook

2 Comments »