Deadmau5 og Nokia í beinni útsendingu á Facebook

Nokia í Bretlandi hélt kynningu í gær til að fagna kynningu á Nokia Lumia 800 símanum sem keyrir á Windows Phone stýrikerfinu.

Það var enginn annar en tónlistarmaðurinn Deadmau5 sem var fenginn til að spila og lýsa upp Millbank Tower bygginguna með því að varpa 4D myndum á hana. Viðburðurinn var í beinni útsendingu á Facebook síðu Nokia í Bretlandi, Facebook.com/nokia.uk.

Deadmau5 á Nokia Lumia Live í gærkvöldi

Eitthvað var um tæknilega örðugleika því óvenju mikið álag var á vefþjónum sem sáu um hýsingu fyrir þennan viðburð. Deadmau5 vandar ekki tæknimönnum kveðjurnar á Facebook sinni í dag og kallar þá m.a. trúða og segir þá engan veginn hafa staðið sig. Engu að síður var sýningin stórglæsileg miðað við þau myndbönd sem komu á Youtube.com í dag.

Hér má sjá hluta af sýningunni en síðar í dag verður hægt að sjá í háskerpu í heild sinni á Facebook.com/nokia.uk

Fylgstu með Simon.is á Facebook

2 replies

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] annars Dark Knight Rises útgáfu af símanum í takmörkuðu upplagi og fengu tónlistarmanninn Deadmau5 til að  lýsa upp Millbank Tower bygginguna í London. Það verður því spennandi að sjá […]

  2. […] Lumia 800 frá Nokia er einn umtalaðist síminn í dag. Þessi sími er fyrsta afurð samstarfs Windows og Nokia og hefur fengið feiknagóða dóma eftir útgáfu. Símon.is hefur fjallað heilmikið um gripinn undanfarið. Við sögðum frá því á dögunum að þessi sími hafi fengið verðlaun í Bretlandi og útgáfupartíið í var í stærri kantinum. […]

Comments are closed.