микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Bættu rafhlöðuendinguna í iPhone 4S

Andri Valur 01/11/2011 Comments Off on Bættu rafhlöðuendinguna í iPhone 4S

Borið hefur á því að eigendur iPhone 4S síma kvarti undan því að rafhlaðan í símanum endist ekki nægjanlega lengi, þrátt fyrir að vera betra en rafhlaðan í iPhone 4. Á Gizmodo tók Sam Biddle saman nokkur ráð fyrir þá sem vilja lengja endingu hverrar hleðslu í símanum.

Fyrst og fremst ganga tillögur Biddle út á að draga úr virkni staðsetningarþjónustu símans og koma í veg fyrir að síminn sé endalaust að tengjast gegnum GPS til að finna út staðsetninguna.
Hann mælir með því að fólk fari í Settings – Location Services og sýni þar almenna skynsemi og slökkvi á staðsetningarþjónustu fyrir þau forrit sem hafa ekkert með slíkt að gera. Sem dæmi nefnir hann Angry Birds.

Neðst í listanum er flipi sem heitir System Services. Þar undir eru þjónustur sem sjúga orku úr batteríinu og vel er hægt að vera án. Til dæmis má nefna Diagnostics & Usage sem sendir Apple upplýsingar um hvar og hvernig þú notar símann, Setting Time Zone sem fylgist með því hvort þú farir yfir tímabelti og leiðréttir þá klukkuna í símanum ef það gerist. Traffic fylgist með og lætur þig vita ef það er þung umferð framundan. Þetta gagnast ekki á Íslandi.

Sjá nánari samantekt og öll ráðin í grein Gizmodo: How to Save Your iPhone 4S’ Crappy Battery.

Comments are closed.