микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Þreyttur á að vera stoppaður af löggunni?

Marinó Fannar 26/10/2011 Comments Off on Þreyttur á að vera stoppaður af löggunni?

Þá er ágætt að fara með spyrnukeppnina í símann eða spjaldtölvuna.

Drag racing er mjög ávanabindandi leikur sem er bæði til fyrir Android og iOS stýrikerfin.  Hann gengur út á að keppa í spyrnu, safna peningum og virðingu (respect points) og að kaupa betri og flottari bíla.

Hægt er að velja á milli mismunandi keppna:

Race offline.

– Þá velur maður erfiðleikastig og keppir á móti tölvunni.

Quick race.

– Face to face. Andstæðingurinn er “random” upptaka af öðrum keppanda sem er á svipuðum bíl og þú.

– Drivers Battle. Keppt er við andstæðing þar sem þið eruð báðir á eins bílum (þú keppir ekki á þínum bíl).

– Bet and Race. Virðingin er lögð að veði (respect points)! Þetta er líklega fljótasta leiðin til að vinna (eða tapa) virðingu.

Pro League.

– Hér er tekið þátt í þátt í 10 bíla spyrnukeppni. Andstæðingarnir sjást ekki heldur gerir bara eins vel og maður getur og svo er gerður upp tími allra þátttakenda. Þetta er í raun eina keppnin í leiknum þar sem keppt er við aðra spilara í rauntíma. Annars er verið að keppa við gamlar upptökur frá öðrum spilurum.

Friends.

– Ef þú ert búinn að skrá hverjir eru vinir þínir geturðu séð þeirra besta tíma á hverju leveli og keppt við upptökurnar.

Spilun leiksins er einföld, í byrjun spyrnunnar þarf bara að gefa inn og ræðst startið af því hvernig snúningurinn á vélinni er þegar ljósið verður grænt. Svo er bara að skipta um gíra og skjóta nítróinu inn á réttum stað. Í raun er þetta mjög svipað og spyrnukeppnin í Need for Speed fyrir þá sem þekkja þann tölvuleik þó þessi sé auðvitað töluvert einfaldari og í tvívídd en ekki þrívídd.

Þegar búið er að vinna nokkra kappakstra er málið að fara í bílskúrinn. Þar er hægt að kaupa og selja bíla. Uppfæra gömlu bílana, stilla hlutfallið á gírunum og sprauta þá í nýjum lit. Þegar bíll er orðinn nógu góður þá fer hann upp á næsta level og þá fær maður erfiðari mótherja. Borðin (levelin) í leiknum eru 10 og er hægt að velja á milli 50+ bíla.

Leikurinn er eins og áður segir bæði til fyrir Android og iOS stýrikerfin og ekki skemmir fyrir að hann er ókeypis.

 

Drag Racing á App Store fyrir iOS

Drag Racing á Android Market

Comments are closed.