Tim Cook mun kynna iPhone 5 4.okt

Nýr iPhone á morgun! (4. október)

Eins og flestir vita er líklegt að Apple kynni nýja kynslóð iPhone síma á morgun klukkan 17 að íslenskum tíma. Hvað munum við fá að heyra frá Apple á morgun?

Í morgun birtu Macrumors.com mynd frá Vodafone í Þýskalandi þar sem boðið er upp á bæði svarta og hvíta útgáfu af iPhone 4S með 16GB, 32GB og 64GB geymslurými. En er eitthvað að marka lagerstöðu símafyrirtækja á netinu? Vita fyrirtækin bara að það er nýtt tæki á leiðinni og gefa því líklegt nafn á skrá hjá sér?

Mynd: Macrumors.com

Margar vefsíður halda því fram að Apple muni selja tvær útgáfur af iPhone. Annars vegar ódýra útgáfu af iPhone sem þeir kalla iPhone 4S sem verði svipaður og iPhone 4 er núna og því lítið sem ekkert nýtt í hönnun símans. Hins vegar verður hin útgáfan líklega kölluð iPhone 5 og mun mögulega skarta 4″ skjá. Gamli síminn er með 3,5″ skjá og þar sem margir Android símar í dag eru með skjástærðir langt yfir 4″ þá er ansi líklegt að Apple muni hafa stærri skjá á nýja símanum. A4 örgjörvanum verður líklega skipt út fyrir nýjan og öflugri A5 örgjörva sem er einnig að finna í iPad 2.

Það skal tekið fram að þetta eru einungis vangaveltur og ekkert víst að neitt af þessu verði að veruleika á morgun. Gefðu álit þitt hér að neðan og segðu okkur frá þínum vangaveltum um iPhone!

 

Heimldir: Macrumors.com