микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Er kominn tími til að taka mark á Google+

Hlini 24/10/2011 Comments Off on Er kominn tími til að taka mark á Google+

Google+ hefur nú verið tekið úr beta og formlega hleypt af stokkunum fyrir nokkru síðan.  Google vill meina að þessi samskiptaþjónusta sé kominn til að vera. En hver er mælikvarðinn á hversu marktæk sú yfirlýsing er? Hið fyrsta er auðvitað umferð um þjónustuna frekar en allt annað. Máli sínu til stuðnings er notast við umferðarmælingu frá Experian Hitwise sem sérhæfir sig í að greina umferð á netinu. Samkvæmt þeirra mælingum þá hefur heimsóknum fjölgað úr 1.1 milljónum í meira en 15 milljónir heimsókna á milli vikna. Það gerir 1269% aukningu á umferð á því tímabili.

Þessi umferð er eingöngu mæld frá notendum sem koma inn í gegnum tölvur hvort það sé fartölva eða borðtölva. Semsagt hér er ekki með þeir sem notast við farsíma á borð við iPhone eða Android snjallsíma. En einnig er ekki verið að mæla þarna umferð frá tölvum sem koma inn í gegnum svarta borðann sem er efst í google ef þú ert skráður inn þar.

En umferð er ekki endilega eina mælingin sem er marktæk því notendum á Google+ fjölgar um tvær milljónir á viku sem og er kominn upp í 50 milljónir. Það er frekar gott en til samanburðar er Facebook með 800 milljón notendur. Facebook hefur vinninginn í dag en spurning er hvernig framhaldið verður, mun Google ná að ógna veldi Facebook eða mun þessi þjónusta detta upp fyrir eins og fyrirennarar hennar. Tíminn mun leiða það í ljós en Google má eiga það að þessi aukning í notkun er mikil þessa dagana og virðist vera að bæta í heldur en annað.

Comments are closed.