микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Stríðsyfirlýsing Jobs: “Android verður eytt, sama hvað það kostar.”

Bjarni Ben 25/10/2011 Comments Off on Stríðsyfirlýsing Jobs: “Android verður eytt, sama hvað það kostar.”

Mynd: Wikipedia.org

 

Það er ekki erfitt að lesa milli línanna að Steve Jobs, fyrrum forstjóri Apple, var ekki kátur með velgengni Android stýrikerfisins. Í nýútkominni ævisögu Jobs sakar hann yfirmenn Google um að hafa stolið ýmsum eiginleikum frá Apple eins og app skjánum og “multitouch” hreyfingunni. Miðað við fréttir síðustu daga um lögsóknir Apple gegn Samsung var augljóst að Jobs ætlaði ekki að láta það viðgangast en fáa grunaði hversu mikið hatur hann hafði í raun á Google og Android.

 

“Skilaboðin með lögsókn okkar eru: ‘Google, þið stáluð hugmyndinni að iPhone.’ Ég mun eyða síðustu augnablikum ævi minnar og öllum þeim 40 milljörðum bandaríkjadala sem Apple á í bankanum til að leiðrétta þetta. Ég mun eyða Android því þetta er stolin vara. Þeir eru skíthræddir og vita upp á sig sökina. Fyrir utan leitarvélina þá eru Google þjónustur drasl.”

Samsung Galaxy Ace og iPhone þykja sláandi líkir. Mynd frá mobilewitch.com.

Hvernig er hægt að túlka þetta öðruvísi en stríðsyfirlýsingu? Við greindum frá því nýlega að Google keypti Motorola og vilja margir meina að það hafi verið gert eingöngu til að fá einkaleyfin frá Motorola sem auðveldar Google að verjast lögsóknum – meðal annars frá Apple.

Stríðið á snjallsímamarkaðnum á því vafalaust eftir að harðna á komandi mánuðum miðað við þessi ummæli frá Steve Jobs.

 

Heimild: Mashable.com

Comments are closed.