микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Virðum þögnina

Valgeir Helgi 06/09/2011 Comments Off on Virðum þögnina

Hver kannast ekki við það að vera staddur í skólatíma, vinnufundi eða einhverju álíka, og þá hringir síminn, sem gerir mann vandræðalegri en allt.

Hægt er að fá forrit fyrir Android síma sem heitir Silent Time. Í grunninn er þetta forrit þannig að þú stillir inn tíma hvenær síminn á að vera á hljóðlaus og þá titrar hann þegar ný símtöl/skilaboð berast. Einnig er hægt er að gera undantekningar og velja að þegar símtöl berast frá ákveðnum símanúmerum á þessum tímum þá hringir síminn samt sem áður.

Forritið er frítt en hægt er að kaupa Pro útgáfu sem kostar $1,99. En það er enginn munur á milli útgáfanna. Er þetta einna helst bara á sölu til að styrkja framleiðandann, sér í lagi þar sem fría útgáfan er án auglýsinga.

Kostir:

  • Hægt að skrá liggur við endalaust af viðburðum. Getur þannig sett inn alla stundatöfluna, eða fundardagskrána.
  • Endalaust af undantekningum fyrir mikilvæga aðila.
  • Einfalt og þægilegt í notkun.
  • Engar auglýsingar.

Gallar:

  • Vantar möguleikann á því að synca dagskránna við Google dagatalið, og þannig búa til hvenær hann á að vera á hljóðlausu.
  • Þegar verið er að búa til ný atriði í Google dagatalið að þú fáir möguleika á því að haka við hvort síminn eigi að vera á hljóðlausu.

Miðað við þetta allt þá er þetta klárlega forrit sem maður verður að hafa í símanum.

Hér eru svo skjáskot af forritinu:

 

Comments are closed.