микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

The Infinite Black – MMO leikur

Valtýr Bjarki Valtýsson 26/09/2011 Comments Off on The Infinite Black – MMO leikur

Í þessum magnaða MMO leik (massively multiplayer online game) stjórnar maður eigin örlögum og ræður hvort maður vill vera göfugur geimkaupmaður, stríðsmaður vetrarbrautarinnar, ósvífinn geimræningi eða yfirstjórnandi samsteypu.

Á jörðinni, sem er upphafspláneta leiksins, fær maður úthlutað geimfar og heldur svo af stað út í óvissuna. Í fyrstu gengur leikurinn út á það að kanna svæðin í kringum jörðina, berjast við geimræningja og geimverur, safna dýrmætum efnum af smástirnum og selja þau á geimstöðvum. Geimsvæðið er mjög stórt en þó takmarkað og skiptist það upp í tvö svæði. Þessi tvö svæði eru gráa og rauða. Í gráa svæðinu eru geimræningjar á minni skipum en á því rauða eru þau stóru og erfiðu. Hægt er að kaupa ný geimför á plánetum sem samsteypur eiga og er hægt að breyta þeim að eigin vild eftir því hvernig þú spilar leikinn.

Þessi leikur er mjög skemmtilegur en það sem kemur á móti er að hann er mjög tímafrekur. Ef ætlunin er að ná langt í honum þarf maður að helst að vera áhugalaus námsmaður eða atvinnulaus. Þannig að ef það á við þig þá mæli ég með honum til þess að drepa tímann.

Það er verðugt að taka fram að grafíkin í leiknum er frekar einföld og byggist hann mjög mikið á samskipti spilara. Það verður gaman að fylgjast með því hvernig þessi leikur kemur út úr beta prófunum og hvort hann muni njóta nokkura vinsælda.

Android Market

Android Market

 

Comments are closed.