микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Samsung og Intel í samstarfi við nýtt Linux stýrikerfi

Valtýr Bjarki Valtýsson 30/09/2011 Comments Off on Samsung og Intel í samstarfi við nýtt Linux stýrikerfi

Tvö Linux hugbúnaðarfélög hafa tekið höndum saman við að þróa nýtt stýrikerfi fyrir farsíma og önnur tæki sem eru í samstarfi við Intel og Samsung Electronics. Aftur á móti segja sérfræðingar að nýja Tizen stýrikerfið eigi eftir að eiga erfitt með að ná nægilegri breidd í stuðningi á hönnun og framleiðslu til að geta keppt við yfir tug af öðrum farsímastýrikerfum á markaði sem Apple og Google Android í raun eiga. Meira að segja Nokia og Hewlett-Packard hafa snúið baki við sín stýrikerfi þetta árið.

LiMo Foundation og The Linux Foundation segja að nýja Tizen stýrikerfið sé open-source, standards-based hugbúnaðurkerfi sem styður margvísleg tæki þar á meðal snjallsíma, spjaldtölvur, snjallsjónvörp og upplýsinga- og afþreyingakerfi í bíla.

Samvæmt heimasíðu Tizen er fyrsta útgáfa fyrirhuguð á fyrsta ársfjórðungi 2012 og fyrsta tækið með Tizen kemur líklega á markað um mitt ár 2012.

Flestir sem hafa fylgst með þróun MeeGo spyrja sig örugglega núna: Hvað verður um MeeGo? Samkvæmt fréttatilkynningu sem Imad Sousou sendi út á heimasíðu MeeGo þá tekur hann Tizen fagnandi og yfir næstu mánuði mun hann vinna hörðum höndum að því að notendur sem og hugbúnaðarþróendur MeeGo geti á einfaldan hátt skipt yfir í Tizen. Sem sagt á næstu mánuðum mun MeeGo flytjast yfir í það að verða Tizen. Hann þakkar líka öllum persónulega fyrir að hafa tekið þátt í MeeGo síðastliðið eitt og hálft ár og hvetur alla til að heimsækja Tizen.org.

Comments are closed.