микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Lumman.is

Kristján Thors 02/09/2011 Comments Off on Lumman.is

Þar sem enski boltinn er að ríða á vaðið höfum við ákveðið að taka fyrir nokkur forrit sem auðvelda allt áhorf og auka skemmtanargildið i kringum boltann. Fyrsta forritið sem við ákváðum að taka fyrir var Lumman.is.

Í Lummunni getur þú skoðað samansafn af fótbolta fréttum sem hafa verið safnað saman af Íslenskum miðlum auk þess að geta fylgst með úrslitum þeirra leikja sem eru í gangi á hverjum tíma. Eins og stendur safnar appið saman fréttum af mbl.is, visir.is, fotbolti.net, sport.is. Við erum mjög ánægðir með að Íslendingar séu að vinna að forritum sem taka á hinum ýmsu hlutum og þar sem margir af okkur eru forfallnir knattspyrnu aðdáendur fögnum við þessu forriti.

Appið gerir þér einnig kleift að fylgjast með úrslitum leikja í rauntíma sem er vinsælt meðal þeirra sem geta ekki endilega horft á leikinn eða eru fastir á einum leik en hafa áhuga á gangi mála í öðrum leikjum.

Helsti gallinn sem við fundum við þetta forrit var að ekki er hægt að sjá hverjir það eru sem skora, eða önnur smáatriði í hverjum leik fyrir sig, aftur á móti kemur fréttaveitann á móti því og ættu helstu upplýsingar að finnast þar

Höfundar Lummunar eru þeir sömu og gerðu leggja.is, þ.e.a.s. Stokkur.is. Appið er eingöngu fáanlegt á Android eins og er en það er væntanlegt á iOS.

 


 

Comments are closed.