микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

30 mest notuðu Android forritin mín

Valtýr Bjarki Valtýsson 27/09/2011 Comments Off on 30 mest notuðu Android forritin mín

Fyrir rúmri viku síðan ætlaði ég að láta uppfæra Samsung Galaxy S símann minn. Áður en ég lét uppfæra hann þá skrifaði ég niður öll þau forrit sem voru uppsett í honum til þess að geta sett þau upp aftur í símann að lokinni uppfærslu. Samtals var ég með um 180 forrit og fannst mér því vera kominn tími á að sigta út þau sem ég notaði mest og sleppa restinni. Mér finnst því tilvalið að deila þeim lista með ykkur. Það væri tilvalið að fá að vita hver mest notuðu Android forritin ykkar eru. Endilega skrifið í athugasemd ef þið eruð með einhver sem eru ekki á þessum lista sem vert er að skoða.

 

Hefst þá upptalningin:

 

Comments are closed.