микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Steve Jobs hættir sem forstjóri Apple

Bjarni Ben 25/08/2011 Comments Off on Steve Jobs hættir sem forstjóri Apple

Þær fregnir bárust netheimum í gær að Steve Jobs hafi stigið til hliðar sem forstjóri Apple. Jobs tekur þessa ákvörðun af heilsufars ástæðum en hann hefur barist við veikindi í langan tíma og hefur í raun verið frá vinnu síðan í janúar á þessu ári. Tim Cook mun taka við starfinu en hann hefur hingað til starfað sem rekstrarstjóri fyrirtækisins. Þar að auki hefur hann verið starfandi forstjóri í þau skipti sem Steve Jobs hefur tekið sér frí vegna veikinda. Jobs mælti sjálfur með Cook sem arftaka í bréfinu sem sjá má hér fyrir neðan.

Hlutabréf í Apple Inc. stóðu í $376,18 við lokun markaða í gær. Eftir að fréttir bárust af brotthvarfi Jobs lækkaði svokallað “Pre-market” verð, þ.e. viðskipti með bréf utan opnunartíma kauphalla. Standa bréfin í Apple Inc. nú í $358 sem er nærri 5% lækkun. Það verður því fróðlegt að fylgjast með á eftir hvernig markaðurinn bregst við þegar kauphallir vestanhafs opna.

 

Mynd: mashable.com

 

Tilkynningin sem Jobs sendi frá sér í gær má lesa hér að neðan.

I have always said if there ever came a day when I could no longer meet my duties and expectations as Apple’s CEO, I would be the first to let you know. Unfortunately, that day has come.

I hereby resign as CEO of Apple. I would like to serve, if the Board sees fit, as Chairman of the Board, director and Apple employee.

As far as my successor goes, I strongly recommend that we execute our succession plan and name Tim Cook as CEO of Apple.

I believe Apple’s brightest and most innovative days are ahead of it. And I look forward to watching and contributing to its success in a new role.

I have made some of the best friends of my life at Apple, and I thank you all for the many years of being able to work alongside you.

Steve


Steve Jobs kynnir fyrstu kynslóð af iPhone 2007

 

Heimildir:
mashable.com
engadget.com

Comments are closed.