микрозайм 5000 рублей микрозаймы онлайн на счет микрозайм онлайн на карту круглосуточно микрозаймы в спб микрозаймы под низкий процент займы онлайн наличными срочные займы на счет займы онлайн на счет срочный займ за 15 минут микрозаймы спб займы на счет онлайн микрокредит qiwi мгновенные займы микрозаймы срочно микрозайм онлайн на счет займы онлайн наличными микрозаймы онлайн наличными

Nýtt Facebook samskiptaforrit í snjallsímann

Andri Valur 09/08/2011 Comments Off on Nýtt Facebook samskiptaforrit í snjallsímann

Í gær gaf Facebook út app fyrir Android og iOS  (iPhone, iPad og iPod touch) sem er byggt á skilaboðahluta Facebook síðunnar. Helstu fídusar appsins eru meðal annars skilaboðasendingar þar sem maður sendir skilaboð til Facebook vina og sms til þeirra sem ekki eru í Facebook vinahópnum. Þá býður forritið upp á hópspjall þar sem staðsetning hvers og eins kemur fram á korti. Þetta er möguleiki sem Facebook sér fyrir sér að fólk noti til dæmis til að skipuleggja hitting með skömmum fyrirvara. Síðast en ekki síst er hægt að senda myndir í appinu.

 

 

Undirritaður hefur enn ekki prufað appið en hyggst gera það á næstu dögum ásamt meðlimum Símon.is. Þegar reynsla verður komin á appið munum við segja ykkur nánar frá því.  Það fyrsta sem mér dettur í hug er að þetta sé tilgangslaust með öllu. Nú þegar er ég (og væntanlega flestir snjallsímaeigendur) með Facebook app í símanum. Þar get ég sent skilaboð. Þá get ég sent sms í símanum mínum og myndir í gegnum mms eða tölvupóst.
Ég er meira en til í að éta þessi orð ofan í mig reynist þetta app hið mesta þarfaþing. Þar til reynsla er komin á þetta ætla ég að halda því fram að þetta sé tilgangslaust “flopp”.

Appið á heimasíðu Facebook.

Appið í App Store fyrir iOS tæki (4.0)

Appið í Android market.

Comments are closed.